Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.
Liên hệ với chúng tôi: 0282.2063.333

Hút thai 5 tuần bằng phương pháp nào an toàn?

Lượt xem: 178

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hút thai 5 tuần bằng phương pháp nào an toàn? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em đang mang thai 5 tuần và có ý định bỏ thai quan tâm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì mời bạn đọc hãy lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa trong bài viết ngay dưới đây.

Hút thai 5 tuần bằng phương pháp nào an toàn?

Theo các chuyên gia về lĩnh vực sản phụ khoa thì để hút thai 5 tuần an toàn và hiệu quả, các bác sĩ đang sử dụng phương pháp hút thai chân không. Hút thai chân không là phương pháp mà chuyên gia sẽ sử dụng ống bơm hút chân không nano mềm để trực tiếp hút thai nhi, dịch và máu từ buồng tử cung ra ngoài một cách nhanh chóng, không gây đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào. Những ưu điểm đáng được kể đến của phương pháp hút thai chân không đó là:

Thời gian tiến hành nhanh gọn (chỉ từ 15 – 20 phút) và không cần nằm viện nếu sức khỏe hồi phục bình thường sau thủ thuật.

Chuyên gia có thể quan sát trực tiếp vị trí hút thai trên màn hình, nên sẽ đảm bảo độ chính xác, hạn chế được tình trạng sót thai, sót nhau.

Chảy máu ít, các tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa nhất, đặc biệt không hề gây rách hay thủng tử cung.

Giảm tỷ lệ biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết,… so với các phương pháp phá thai truyền thống.

Đình chỉ thai 5 tuần an toàn bằng phương pháp hút chân không

Quy trình thực hiện hút thai chân không

Để đảm bảo ca hút thai thành công, an toàn cho sức khỏe thai phụ, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe sinh sản về sau. Thì hút thai chân không cần được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình sau đây:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi phá thai, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí, kích thước thai, độ bám của thai vào thành tử cung,… nhằm xác định thai phụ có đủ điều kiện thực hiện hay không.

Bước 2: Sát trùng và làm giảm đau

Bác sĩ sát trùng âm đạo và cho thai phụ uống, ngậm hoặc tiêm thuốc giảm đau để làm mềm và gây tê ở tử cung nhằm giảm thiểu đau đớn trong quá trình thủ thuật. Ca hút thai chân không diễn ra trong trạng thái ngủ không gây sợ hãi cho chị em.

Bước 3: Tiến hành thủ thuật hút thai

Bác sĩ đưa ống hút siêu dẫn vào tử cung của thai phụ dưới sự theo dõi chặt chẽ của màn hình vi tính, sau đó sẽ cẩn thận thăm dò chính xác vị trí để hút thai ra ngoài nhanh, gọn trong vòng 15 – 20 phút.

Bước 4: Sát khuẩn và kết thúc thủ thuật

Sau khi hoàn tất quá trình hút thai, bác sĩ sẽ sát khuẩn và đưa thai phụ về phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe ít nhất là 30 phút. Nếu không có bất thường gì xảy ra thì thai phụ được ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần.

Phòng khám Đa khoa Tân Bình - địa chỉ đình chỉ thai 5 tuần an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) hiện đang là cơ sở đình chỉ thai 5 tuần an toàn và uy tín nhất dành cho chị em. Đến với Đa Khoa Tân Bình, việc tiến hành đình chỉ thai kỳ sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả với những ưu điểm nổi bật như:

✔ Phòng khám đượcTPHCM cấp phép hoạt động, đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cũng như sức khỏe thai phụ.

✔ Áp dụng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay vào thăm khám, kiểm tra thai để đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

✔ Quy tụ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, lành nghề, chu đáo, luôn đem lại tâm lý thoải mái nhất cho chị em.

✔ Chi phí thực hiện đình chỉ thai cũng như các dịch vụ khác sẽ được niêm yết công khai, đúng với mức phí từng hạng mục bệnh do ban hành.

✔ Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, Lễ nên chị em sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian đến thăm khám và thực hiện phá thai.

Tư vấn y khoa: Bác Sĩ Vân

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.