Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.
Liên hệ với chúng tôi: 0282.2063.333

Những bệnh thường gặp ở vùng kín của nam giới

Lượt xem: 307

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Bệnh vùng kín ở nam giới là tên gọi của các bệnh nam khoa hay phụ nam khoa có liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản nam giới. Bệnh xuất hiện chủ yếu do lối sống thiếu khoa học, stress căng thẳng trong công việc, vệ sinh vùng kín kém, nhất là những nam giới có đời sống tình dục “cởi mở”... là những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh nam khoa phổ biến hiện nay.

Những bệnh thường gặp ở vùng kín của nam giới

Nam giới nên khám nam khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bản thân

Các chuyên gia chuyên lĩnh vực nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) chỉ ra những bệnh vùng kín nam giới thường gặp như sau:

✦  Rối loạn cương dương: Đây vật cương không đúng thời điểm, cương nhưng không đủ độ cứng để giao hợp... kéo dài có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh nam.

✦  Bệnh bao quy đầu: Gồm có hẹp, dài, nghẹt, viêm bao quy đầu; đứt dây hãm (rách) bao quy đầu. Những bệnh liên quan đến bao quy đầu thường khiến nam giới đau rát, tiểu buốt, khó khăn trong quan hệ tình dục.

✦  Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ngược, xuất tinh đau, xuất tinh ra máu, bế tinh, di tinh là những bệnh thuộc nhóm rối loạn xuất tinh. Chúng cản trở việc quan hệ vợ chồng, ảnh hưởng xấu đến khả năng thụ tinh của nam giới, có thể gây vô sinh.

✦  Bệnh tinh hoàn: Các bệnh tinh hoàn gồm: Viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, teo tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, ung thư tinh hoàn... ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất tinh binh, suy giảm số lượng và chất lượng (#).

✦  Bệnh đường tiết niệu: Triệu chứng dễ thấy là tiểu buốt, tiểu khó và đau dương vật khi quan hệ tình dục. Các bệnh thường liên quan đến bàng quang, niệu đạo.

✦  Bệnh tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt. Bệnh để lâu không điều trị có nguy cơ dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt, gây vô sinh ở nam giới.

✦  Bệnh xã hội: Những căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay là: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu và giang mai.

Chữa bệnh vùng kín ở nam giới hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị các bệnh vùng kín nam giới, căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe và đặc điểm cơ địa của người bệnh, bác sĩ mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất. Do đó, trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân bắt buộc phải tiến hành thăm khám, siêu âm chẩn đoán bằng thiết bị hiện đại.

Chữa bệnh vùng kín ở nam giới hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đã và đang áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị khác nhau và đem lại hiệu quả cao, an toàn, thời gian điều trị ngắn, bao gồm:

➠ Phương pháp điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc đặc trị (thuốc bôi, uống) và kháng sinh tương ứng với từng nguyên nhân gây bệnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus tiêu viêm, giảm đau, đẩy lùi bệnh lý.

Lưu ý: Thuốc được kê toa dựa trên tình hình bệnh lý của từng người, cần tuân thủ chặt chẽ theo chỉ dẫn điều trị để tránh tác động xấu đến dương vật.

➠ Phương pháp CRS – vật lý trị liệu: Phương pháp CRS – vật lý trị liệu bằng nhiệt năng tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, kích thích tuần hoàn máu, có tác dụng chữa trị an toàn, giải quyết các rối loạn sinh lý ở nam giới và các viêm nhiễm dương vật, bao quy đầu.

➠ Các phương pháp ngoại khoa tiên tiến khác như: Cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp Guylis – vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật, chỉnh hình – thẩm mỹ dương vật...

➠ Phương pháp điều trị các bệnh xã hội: Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu; sùi mào gà với Công nghệ ALA – PDT; liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục...Những phương pháp này đều được hỗ trợ điều trị an toàn, ít tổn thương, ít đau đớn, hạn chế khả năng tái phát cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tư vấn y khoa: Bác Sĩ Kiểm

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.