Khám bệnh từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.
Liên hệ với chúng tôi: 0282.2063.333

Điều trị bệnh xã hội ở đâu?

Lượt xem: 1353

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hiện nay, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói phòng khám Đa Khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn đề ra.

Điều trị bệnh xã hội ở đâu?

Điều trị bệnh xã hội uy tín tại Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình là cơ sở chuyên kiểm tra, thực hiện xét nghiệm cũng như điều trị các bệnh xã hội uy tín tại TP HCM nhờ vào việc đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết, luôn đặt sức khỏe và lợi ích người bệnh lên trên hết. Phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của mọi người là do:

★ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh trạng và đưa ra phác đồ hỗ trợ chữa trị phù hợp.

★ Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám Đa Khoa Tân Bình có cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang với đầy đủ các phòng khám, phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm,… đạt tiêu chuẩn quốc tế, sạch đẹp, rộng rãi.

 Máy móc hiện đại: Quy mô phòng khám lớn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Hầu hết các thiết bị đều là hàng ngoại nhập từ những nước có nền y học phát triển đã được kiểm tra trước khi đưa vào áp dụng thực tế nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả có độ chính xác cao trong thời gian nhanh nhất có thể.

★ Chi phí phải chăng: Mức giá của từng hạng mục đã được niêm yết theo phê chuẩn thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đưa thông báo rõ giá tiền của các phương pháp điều trị để người bệnh chủ động hơn trong việc lựa chọn.

★ Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Không mất thời gian chờ lâu, đến phòng khám, bệnh nhân sẽ được đưa ngay vào gặp bác sĩ trong phòng kín và tiến hành thăm khám để bảo mật thông tin bệnh án cho người bệnh.

Chữa bệnh xã hội bằng các phương pháp hiện đại tại Đa Khoa Tân Bình

Phương pháp điều trị hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến tại Đa Khoa Tân Bình

Đa Khoa Tân Bình là địa chỉ uy tín trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý xã hội an toàn, chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ đông đảo quý bệnh nhân. Các phương pháp điều trị tiên tiến tại phòng khám gồm:

► Liệu pháp miễn dịch gene INT: Liệu pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả. Nguyên tắc của liệu pháp này là vừa tăng cường nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, vừa kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại và cả dùng thuốc để tiêu diệt mầm bệnh. Phương pháp miễn dịch INT an toàn, hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, không gây ra biến chứng nguy hiểm nào.

► Phương pháp DHA: Áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh lậu theo nguyên lý sử dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, sản sinh ra một lượng nhiệt thẩm thấu vào khu vực ổ bệnh gây viêm nhiễm để ức chế mầm bệnh và giúp tăng khả năng phục hồi trao đổi chất của cơ thể. Ưu điểm: an toàn, ít đau, hiệu quả cao, không phải nằm viện, hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

► Phương pháp ALA - PDT: Sử dụng kỹ thuật ALA – PDT trong hỗ trợ chữa sùi mào gà. Đây là kỹ thuật sử dụng một hệ thống máy thông minh để tạo ra một chất cảm quang đặc biệt, sản sinh ra oxy để tác động trực tiếp vào từng mảng sùi nhằm ức chế nhanh sự phát triển của virus. Đồng thời cũng giúp phục hồi và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo lại tế bào mới. Ưu điểm: An toàn, ít đau, hiệu quả, khả năng phục hồi nhanh, ngăn ngừa khả năng bệnh quay trở lại, đảm bảo tính thẩm mỹ.

► Phương pháp miễn dịch cân bằng: Chuyên hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, với một quy trình khép kín, bệnh nhân sẽ tiến hành từng bước từ xét nghiệm, khống chế vi khuẩn, diệt khuẩn, miễn dịch, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Tư vấn y khoa: Bác Sĩ Phán

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0282.206.3333

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

VUI LÒNG CHỌN GÓI
DỊCH VỤ
GIÁ LIÊN HỆ